สภาผู้แทนฯ สหรัฐรับรองร่างกม.ดูแลความปลอดภัยการบิน, คุ้มครองผู้บริโภค

Loading

สภาผู้แทนราษฎรสหรัฐมีมติอย่างท่วมท้นอนุมัติร่างกฎหมายการบินในวงกว้างเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) เพื่อเพิ่มจำนวนเจ้าหน้าที่ควบคุมการจราจรทางอากาศ รวมถึงเพิ่มเงินทุนเพื่อหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ บนรันเวย์

ไทม์ไลน์ “นิวแคลิโดเนีย” จลาจลหนัก ฝรั่งเศสประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน

Loading

เปิดไทม์ไลน์ เหตุจลาจลใน “นิวแคลิโดเนีย” ดินแดนโพ้นทะเลของฝรั่งเศส ที่รุนแรงต่อเนื่อง หลังรัฐสภาฝรั่งเศสมีมติแก้ไขรัฐธรรมนูญการปกครอง จนฝรั่งเศสประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน

ผดส.หนีตายหลังไฟไหม้จมูกเครื่องบินเดลตาที่สนามบินสหรัฐ – เครื่องบิน “การูดา อินโดนีเซีย” รีบลงจอดฉุกเฉินหลังไฟลุก

Loading

หลังจากเครื่องบินสายการบินเดลตา แอร์ไลน์ นำเครื่องลงจอดที่สนามบินซีแอตเทิลของสหรัฐฯ ได้ไม่นาน แต่จู่ๆ กลับเกิดไหม้บริเวณใต้จมูกเครื่องบินจนกลุ่มควันดำลอยขึ้นมา

นิคมฯ มาบตาพุด ประกาศ ภาวะฉุกเฉิน สั่งอพยพคน เหตุไฟไหม้ถังเก็บสารเคมีระเบิด

Loading

นิคมฯ มาบตาพุด ประกาศภาวะฉุกเฉิน พร้อมเร่งอพยพพนักงานกว่า 300 ชีวิต โรงงานออกแถลงการณ์รอบ 2 แจงเหตุ ‘ไฟไหม้’ ถังสารโซลีน มีพนักงานเสียชีวิตแล้ว 1

โปแลนด์มึน เจออุปกรณ์ปริศนาในห้องประชุม ครม. สงสัยเป็นเครื่องดักฟัง

Loading

เจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษของโปแลนด์ตรวจพบอุปกรณ์ปริศนาที่อาจเป็นเครื่องดักฟัง ในห้องที่คณะรัฐมนตรีกำลังจะใช้ประชุม และตอนนี้กำลังสืบสวนว่าใครเป็นผู้นำมาติดตั้ง

จนท.เผยเหตุรถพุ่งชนรั้วทำเนียบขาว! คนขับดับคาพวงมาลัย

Loading

เจ้าหน้าที่สำนักงานรักษาความปลอดภัยประธานาธิบดีสหรัฐฯ หรือ US Secret Service เปิดเผยว่า เกิดเหตุคนขับรถพุ่งชนรั้วทำเนียบขาวเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะพบว่าคนขับเสียชีวิต ณ ที่เกิดเหตุ