![]()
ชินโคทีก รัฐเวอร์จิเนีย – กรมตำรวจชินโคทีก (Chincoteague Police Department :CPD) ประกาศว่าCPD จะติดตั้งกล้องวงจรปิดใหม่ที่สี่แยกสำคัญและบริเวณที่มีการจราจรหนาแน่น โดยมีจุดประสงค์เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยบริเวณสถานที่สาธารณะ
กล้องวงจรปิดรุ่นใหม่นี้ไม่ได้มีไว้สำหรับการบังคับใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความเร็ว การตรวจสอบการฝ่าฝืนกฎจราจร หรือการฝ่าสัญญาณไฟจราจรแต่อย่างใด แต่มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมความปลอดภัยในพื้นที่ที่มีผู้พักอาศัยและสัญจรผ่านไปมาเป็นจำนวนมาก การติดตั้งกล้องฯ จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการสืบสวนสอบสวนและตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อสถานการณ์ฉุกเฉินของตำรวจ
สำหรับงบประมาณที่เกี่ยวข้องกับการจัดหากล้องวงจรปิดครั้งนี้ ได้รับการช่วยเหลือมาจากทุกภาคส่วนของสังคมที่ได้มอบให้กับ CPD ซึ่งการติดตั้งกล้องวงจรปิดใหม่ที่สี่แยกสำคัญและบริเวณที่มีการจราจรหนาแน่น จะเป็นการวางรากฐานที่สำคัญต่อการรักษาความปลอดภัยให้กับประชาชน อาคารสำนักงาน บ้านเรือนที่พักอาศัย รวมถึงเส้นทางที่ใช้ในการเดินทางได้อย่างครอบคลุม
ที่มา wboc / วันที่เผยแพร่ 3 ตุลาคม 2568
Link https://www.wboc.com/news/new-security-cameras-installed-across-chincoteague/article_e6d5155b-f0ec-44ad-96e8-52d9ef51a7f2.html







