![]()
ป่วนไม่หยุด! ลอบวางเพลิงเผากล้องวงจรปิดบริเวณแยกพงจือนือเระ ตำบลกายูบอเกาะ อำเภอรามัน จังหวัดยะลา ช่วงหลังเที่ยงคืน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบพื้นที่และรวบรวมพยานหลักฐาน
เมื่อเวลาประมาณ 00.54 น. ของวันที่ 29 มิถุนายน 2569 เกิดเหตุลอบวางเพลิงเผากล้องวงจรปิด บริเวณแยกพงจือนือเระ หมู่บ้านในพื้นที่ ตำบลกายูบอเกาะ อำเภอรามัน จังหวัดยะลา ภายหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้เข้าตรวจสอบพื้นที่ พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อหาสาเหตุและติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยยังไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว
ทั้งนี้ ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแรงจูงใจหรือสาเหตุของการก่อเหตุ ขณะที่หน่วยงานด้านความมั่นคงและเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างละเอียด
ที่มา : siamrath.co.th / เผยแพร่วันที่ 29 มิ.ย.69
Link : https://www.siamrath.co.th/regional/news/157025







