![]()
เมื่อวันที่ 8 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.15 น. เจ้าหน้าที่รับแจ้งเกิดเหตุร้ายลอบยิงคนหาของป่าในพื้นที่ ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ จังหวัดนราธิวาส ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าล่าสุดว่า ชาวบ้านที่ถูกยิงเป็นชาวบ้านไทยพุทธ เข้าหาของป่า ในพื้นที่ บ.บูยง (บ.ย่อย บ.ไอร์ซือเระ) ม.3 ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ รับแจ้งเสียชีวิตแล้ว หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบ
ขณะที่เพจ เพจ สวท.ยะลา กรมประชาสัมพันธ์ รายงานว่า คนร้ายลอบยิงชาวบ้าน ที่บ้านบูงยง จ.นราธิวาส เมื่อวันที่ 8 เมษายน เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสถานีตำรวจภูธรจะแนะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีชาวบ้านถูกยิงเสียชีวิตในพื้นที่ บ.บูงยง บ้านย่อย บ้านไอซ์ซือเระ ม.3 ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ จ.นราธิวาส
หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ประสานชุดร้อยเวรเข้าตรวจสอบ เบื้องต้นจากการตรวจสอบพบเป็นชายหาของป่า ขับขี่รถจักรยานยนต์เป็นยานพาหนะ ถูกยิงด้วยอาวุธปืน จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลจะแนะ เพื่อชันสูตรพลิกศพ ก่อนมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา ขณะเดียวกันในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเพื่อรวบรวมหลักฐาน
ที่มา : matichon / เผยแพร่วันที่ 8 เม.ย.69
Link : https://www.matichon.co.th/local/crime/news_5669160







