“นายอาร์ม” โชว์ “รวมมิจ” แอปพลิเคชัน ช่วยสกัดแอปฯ โจร บนมือถือ Android

Loading

นายอาร์ม โชว์แอปพลิเคชัน “รวมมิจ” ตัวช่วยสกัดแอปฯโจรที่อาจเผลอติดตั้งไม่รู้ตัว บนมือถือ Android ชี้ ยังโหลดผ่าน Play Store ไม่ได้ ต้องโหลดเป็นไฟล์ APK

ภาพถูกสร้างด้วย AI หรือไม่ ? เช็กได้ที่เว็บนี้

Loading

ภาพถูกสร้างด้วย AI หรือไม่ ? เช็กได้ที่เว็บนี้ นี่คือเว็บไซต์ที่เป็นเครื่องมือตรวจจับภาพ AI 8 เว็บไซต์ที่ดีที่สุด ซึ่งสามารถระบุได้ว่าภาพนั้นถูกสร้างขึ้นด้วย AI หรือไม่ เว็บไซต์เหล่านี้มีทั้งแบบฟรีและแบบเสียเงิน แต่ละเว็บไซต์แต่ละเครื่องมือมีจุดเด่นและจุดอ่อนที่แตกต่างกันไป

ตำรวจอิสราเอลจับ ผู้ประท้วง16 คนในเมืองเทลอาวีฟ ฐานใช้ความรุนแรงและก่อเหตุวุ่นวาย

Loading

ชาวอิสราเอลกลุ่มหนึ่งประท้วงในเมืองเทลอาวีฟเมื่อคืนนี้ (30 มี.ค.2567)เพื่อเรียกร้องให้กลุ่มฮามาสปล่อยตัวประกันชาวอิสราเอลทั้งหมด พร้อมทั้งเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีเบนจามิน เนทันยาฮู ของอิสราเอลลาออก ซีเอ็นเอ็น รายงานอ้างแถลงการณ์จากสำนักงานตำรวจอิสราเอลว่า ตำรวจจับกุมผู้ประท้วง 16 คนฐานใช้ความรุนแรง และก่อเหตุวุ่นวายขณะประท้วง เช่น ขว้างระเบิดเพลิงใส่ตำรวจ ทำลายรั้วกั้นของตำรวจและชกต่อยกับตำรวจ นอกจากนี้ ได้ส่งหมายเรียกให้ 9 แกนนำไปจ่ายค่าปรับ 1,000 เชเคล(ราว 9,847 บาท) ฐานปิดถนนประท้วง กระทบการจราจรในเมืองเทลอาวีฟ

คาร์บอมบ์กลางตลาดซีเรีย เสียชีวิตอย่างน้อย 7 ราย

Loading

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 31 มี.ค. ตามเวลาท้องถิ่นประเทศซีเรีย เกิดเหตุคาร์บอมบ์ในตลาดกลางเมืองอาซาซ จังหวัดอเลปโป ทางตอนเหนือของประเทศ ใกล้ชายแดนตุรกี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 7 ราย บาดเจ็บอีกหลายสิบคน

AT&T ทำข้อมูลลูกค้ารั่วสู่เว็บไซต์มืดกว่า 73 ล้านบัญชีผู้ใช้

Loading

AT&T บริษัทโทรคมนาคมรายใหญ่ของสหรัฐฯ เปิดการสอบสวนหาตัวผู้นำข้อมูลกว่า 73 ล้านบัญชีผู้ใช้บริการ รั่วไหลสู่เว็บไซต์มืดเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งมีทั้งข้อมูลส่วนตัว เลขประกันสังคม

ฝรั่งเศสเพิ่มการรักษาความปลอดภัยในโรงเรียน หลังครูใหญ่ลาออกเพราะถูกข่มขู่

Loading

กระทรวงศึกษาธิการฝรั่งเศส เตรียมจัดตั้งหน่วยรักษาความปลอดภัยเคลื่อนที่สำหรับโรงเรียน หลังจากที่มีเหตุคุกคามครูผู้สอนในโรงเรียนเกิดขึ้นหลายครั้ง รวมถึงกรณีล่าสุดที่มีครูใหญ่ของโรงเรียนในกรุงปารีสลาออกเนื่องจากได้รับจดหมายขู่ฆ่า สืบเนื่องมาจากการเผยแพร่ข้อมูลที่ไม่เป็นความจริงผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ว่าครูใหญ่ลงโทษนักเรียนหญิงที่สวมผ้าคลุมศีรษะแบบอิสลามในโรงเรียน